ĐẢO LÝ SƠN VÀ NHỮNG HẸN HÒ TỪ ĐẠI DƯƠNG

Lý Sơn được được ví như Maldives của VN, sức hút của  Đảo Lý Sơn gây chú ý với mọi người dân trong nước và nước ngoài.

Lý Sơn là một hòn đảo bình dị, thân thiện và hung vĩ nằm cách đất liền khoảng 15 hải lý.Khác với những ồn ào và khói bụi nơi phố phường, Lý Sơn tràn đầy gió biển mát lành, sóng biển rì rào, những hẹn hò từ đại dương 

 Đến Lý Sơn nhất định chúng ta phải đón bình minh trên đỉnh núi Thới Lới hoặc tại Khách sạn và Resort Đảo Ngọc Lý Sơn là địa điểm lý tưởng, tuyệt vời nhất để ngắm, chứng kiến một bình minh tròn đầy sức sống, tuyệt đẹp và một đại dương xanh mát cho chúng ta được an lành và thư thái;  Ngắm hoàng hôn buông xuống tại cổng Tò Vò. Khi hoàng hôn nhuộm sáng hồng trên bầu trời, nhìn mặt trời dần hạ xuống qua vòm cổng Tò Vò có lẽ đó là bức tranh đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho Đảo Lý Sơn. Gần đây hồ bơi vô cực tuyệt đẹp và duy nhất tại khách sạn & resort Đảo Ngọc Lý Sơn thu hút nhiều du khách chọn làm nơi tận hưởng và check in.  

 

Nhắc đến biển, bãi tắm đẹp nhất của Lý Sơn nằm ở Đảo Bé. Nơi đây hoang sơ với cát trắng mịn nằm xen giữa những bãi đá trầm tích, những vạt nước xanh ngọc trong vắt giữa những vách đá.

 

Lý Sơn còn có quần thể hang động tự nhiên mà người xưa đã tận dụng xây dựng nên 2 ngôi chùa linh thiêng là chùa Hang và chùa Đục. Ngoài ra Hang Câu cũng được nhiều du khách chọn để tạo nên những khoảnh khắc đẹp khi đến với biển đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ngôn ngữ (Langguage)