MÙA THU Ở LÝ SƠN

Đến với Lý Sơn các du khách thường lựa chọn những ngày hè nắng rực, mà không hề hay biết rằng mùa thu còn cuốn hút hơn cả mùa hè nắng chang.

Mùa thu ở Đảo Lý Sơn tràn ngập nắng nhẹ với những làn gió biển dịu mát, khung cảnh tựa như tranh, khung trời trở nên trong xanh và thời tiết mát dịu, ấm áp, những cơn mưa đầu thu làm mọi thứ từ cây cỏ, đồi núi và biển cả đều trở nên trong xanh và dịu hơn rất nhiều, làm cho cảnh sắc nơi đây có phần vượt trội hơn.

Đến với Lý Sơn bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sản như: tôm hùm, cua huỳnh đế, ốc xà cừ , mực, gỏi rong biển…

Buổi tối ở nhà hàng khách sạn hay không gian ngoài trời tại khách sạn Đảo Ngọc bạn có thể hít thở những cơn gió mát lạnh với hương hải sản nướng thơm lừng sẽ khiến bạn bị kích thích mọi giác quan. Bạn cũng có thể ngồi trên ban công phòng tại khách sạn và resort Đảo Ngọc ngắm nhìn cảnh biển về đêm và thưởng thức ly cà phê cũng làm buổi tối của bạn trở nên lãng mạn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ngôn ngữ (Langguage)